ข้าวหอมมะลิ 100% ข้าวที่ดีที่สุด

ข่าวสารและกิจกรรม

31
มี.ค.
“FRESH RICE” ป๊อปอัพ ไรซ์สโตร์ ที่แรกของตราฉัตร

“ข้าวตราฉัตร” เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค ให้การซื้อข้าวให้คุณได้ยิ่งสนุกมากขึ้น ยังสามารถเลือกซื้อข้าวที่ใช่ ในแบบคุณ  ผ่าน “FRESH RICE” ป๊อปอัพ ไรซ์สโตร์ ที่แรกของตราฉัตร ณ โลตัส เลียบทางด่วน เอกมัย – รามอินทรา

“FRESH RICE” ป๊อปอัพ ไรซ์สโตร์ ที่แรกของตราฉัตร

“FRESH RICE” ป๊อปอัพ ไรซ์สโตร์ ที่นำเอาพันธุ์ข้าวหลากหลายชนิด คัดสายพันธุ์จากแหล่งเพาะปลูกที่มีคุณภาพ จากเกษตรกรสมาชิกภายใต้โครงการพัฒนาระบบการปลูกข้าวเพื่อความยั่งยืน สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกๆ ขั้นตอนการผลิต  เพื่อให้ผู้บริโภคอย่างคุณ ได้เลือกสรร ข้าวที่ไช่ ตามสไตล์ ความต้องการ ข้าวบรรจุอยู่ในหลอดแก้ว เพื่อให้ สะอาด ปลอดภัย ไม่โดนฝุ่น รวมถึงลูกค้ายังสามารถนำภาชนะของตัวเองมาไส่ได้ เรียกได้ว่าเปิดประสบการณ์การซื้อข้าวในรูปแบบ เรียลๆ กันเลยจ้า

“FRESH RICE” ป๊อปอัพ ไรซ์สโตร์ ที่แรกของตราฉัตร

ซึ่งข้าวมีทั้งหมด 4 ชนิด ได้แก่ ข้าวฮักพะเยา ข้าวหอมมะลิ100%  คุณภาพดี ปลูกจากผืนนาดินเหนียว ใกล้เชิงภูเขาไฟ จังหวัดพะเยา  หากใครที่ชอบข้าวขาวเราก็มีข้าวขาว คุณภาพ อร่อยหุงฟูขึ้นหม้อ ต่อกันที่ ข้าวสายพันธุ์ใหม่ ข้าวกข 43 ที่นิยมมากๆ ในปัจจุบัน ข้าวที่ดัชนีน้ำตาลปานกลางค่อนข้างต่ำ หุ่งออกมานุ่ม อร่อย เหมาะสำหรับคนทั่วไป และคนที่รักสุขภาพ และข้าวกล้องหอมมะลิ  ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ของวิตามิน อาทิวิตามินบี 1 ฟอสฟอรัส ไนอะซิน แมกนีเซียม กากใยอาหาร ใครที่ชอบข้าวแบบไหนก็เลือกได้เองตามใจชอบเลยจ้า

“FRESH RICE” ป๊อปอัพ ไรซ์สโตร์ ที่แรกของตราฉัตร

และยังไม่หมดเท่านั้นนะ  ไฮไลต์ของ ป๊อปอัพ ไรซ์สโตร์ คือการบริการขัดสีข้าวกันสดๆ ผ่านเครื่องขัดสีคุณภาพชั้นนำที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น (สามารถสีข้าวสดได้ครั้งละ 500 กรัม/เครื่อง ) ซึ่งเราจะนำข้าวกล้องหอมมะลิตราฉัตร  ที่มีการเก็บรักษา เพื่อให้ข้าวนั้นความสดใหม่ในอุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส และนำมาขัดสีกันสดๆ จนได้ข้าว Germ Rice (ข้าวกล้องที่ยังมีจมูกข้าว) คงคุณประโยชน์ วิตามิน ไฟเบอร์ และสารอาหาร ต่างๆ ไว้ แต่เมื่อหุงออกมาแล้ว มีความหอม อร่อย จะมีความนุ่มกว่า และให้เรากินง่ายกว่าข้าวกล้องหอมมะลิทั่วไป ที่คุณไม่เคยได้สัมผัสกันเลยทีเดียว

“FRESH RICE” ป๊อปอัพ ไรซ์สโตร์ ที่แรกของตราฉัตร“FRESH RICE” ป๊อปอัพ ไรซ์สโตร์ ที่แรกของตราฉัตร

ส่วนผู้บริโภค ที่ไม่ทราบว่าชอบข้าวแบบไหน  เรายังมีผู้เชี่ยวชาญด้านข้าว ที่จะคอยให้ความรู้  คำแนะนำข้าวแต่ละชนิดให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ “FRESH RICE” ป๊อปอัพ ไรซ์สโตร์ สำหรับใครที่อยากมาลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ การเลือกซื้อข้าวสาร ก็อย่าลืมไปแวะเวียนไปเลือกซื้อกันได้นะ เรารอคุณอยู่