ข้าวหอมมะลิ 100% ข้าวที่ดีที่สุด

RU Blog

ร้านแดงอาหารทะเล

อยากทานอาหารทะเลอร่อยๆ กับครอบครัวในวันหยุดพักผ่อน ไม่ไกล มานี่ซิ! น้องอาร์ยูแนะนำร้านนี้เลยจ้า

หากใครมาจังหวัดสมุทรสงครามแล้วอยากรับประทานอาหารทะเลต้องร้านนี้เลย ‘แดงอาหาทะเล’ร้านอาหารทะเลชื่อดังในจังหวัดสมุทรสงครามที่มีชื่อเสียงมายาวนานในเรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบและที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากถูกใจคนรักอาหารทะเลอย่างแน่นอน  เพราะทางร้านใส่ใจในการคัดเลือกอาหารทะเลที่สด แถมพิถีพิถันในการปรุงอาหารทุกขั้นตอนอีกด้วยน๊า 
 เริ่มด้วยเมนูแรกเรียกน้ำย่อยด้วย ‘ปลาหมึกแดดเดียว’   ทางร้านคัดเลือกปลาหมึกชิ้นใหญ่สดๆ นำมาตากแดด แล้วทอดกรอบร้อนๆ หอมน่ารับประทานมากๆ ส่วนรสชาติอร่อยเพลินฟินกับเมนูออเดิร์ฟได้ดีทีเดียวจ้า
 


ต่อไปเป็นเมนูแนะนำยอดนิยมของทางร้าน ‘เนื้อปูผัดพริกไทยดำ’   เนื้อปูที่ทางร้านเลือกใช้เป็นปูเนื้อที่สดคัดเลือกปูที่มีคุณภาพชิ้นใหญ่ จนต้องร้องว้าว!!  ผัดกับพริกไทยดำและคื่นช่าย  รสชาติกลมกล่อม เผ็ดร้อนนิดๆจากพริกไทยที่เข้มข้น ฟินแน่นอน!
 เมนูถัดไป ‘หอยหลอดผัดฉ่า’   ใครที่ชอบทานเผ็ด ต้องจัดเมนูนี้เลย รสชาติถึงเครื่องจริงๆ แซ่บแสบทรวงอร่อยถึงใจ รวมถึงหอยหลอดอวบอ้วนที่ เหนียว นุ่ม  ลองแล้วรับรองฟินแน่นอนจ้า
 ต่อด้วยเมนูที่พลาดไม่ได้เลย  ‘ข้าวผัดปู’  เอกลักษณ์ของทางร้านเลือกใช้เนื้อปูชิ้นใหญ่เนื้อเน้นๆที่มีคุณภาพ สดใหม่ แล้ว ยังนำข้าวหอมมะลิแท้ 100%  มาผัดปรุงด้วยสูตรพิเศษ ข้าวก็นุ่นเข้ากันกับเนื้อปูมากๆ ทำให้รสชาติอร่อย หอม น่าทานมากๆ ห้ามพลาดเลยล่ะเมนูสุดท้ายขอนำเสนอเมนูต้มแซ่บท้าให้ลอง ‘ต้มยำกุ้งน้ำใส ที่ไม่ธรรมดา เนื้อกุ้งสด และ รสชาติออกไปทางเปรี้ยว เผ็ด แซ่บ กำลังดี  หอมกรุ่น ด้วยเครื่องต้มยำ รับประกันว่าอร่อยถูกใจแน่นอนจ้า   
ร้านแดงอาหารทะเล (เจ้แดงเจ้าเก่า)
เวลาเปิด:  08.00-19.00น.
สถานที่ตั้ง: 152 หมู่ 1 ต.บางแก้ว อ.เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม 75000
เบอร์โทรศัพท์:  034-769-765,089-918-6836