ข้าวหอมมะลิ 100% ข้าวที่ดีที่สุด

RU Blog

My castle café

มีใครกำลังมองหาคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยๆ อยู่บ้าง My castle café ตอบโจทย์แน่นอน ร้านตกแต่งโทนสีชมพูน่ารักถูกใจสายชอบถ่ายรูปเลย ร้านมีทั้งหมด สองชั้น ชั้นล่างตกแต่งด้วยสไตล์หวานๆ สีมพูเหมาะกับสายหวาน หรือสายนั่งชิลล์ก็มีชั้นสองให้ได้เลือก ตกแต่งได้เหมือนนั่งชิลล์อยู่ในสวนกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

เรียกน้ำย่อยกันก่อนเลยที่เมนู ปอเปี๊ยะปูอัดครีมชีส ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ เสิร์ฟพร้อมซอส สาม รสชาติ ให้ได้เลือกตามใจชอบทั้งซอสมะเขือเทศ ซอสพริก และครีมวาซาบิ ที่ไม่ว่าจะทานกับอะไรก็อร่อยเข้ากัน

 

 

ข้าวผัดปูข้าวผัดปูที่ทางร้านใช้ข้วหอมมะลิแท้ 100% มาผัดกับสูตรพิเศษของทางร้าน และใส่เนื้อปูก้อนแน่นๆ เนื้อหวานสด  รสชาติกลมกล่อมอร่อยจนหยุดไม่อยู่

 

 

ข้าวไข่ข้นต้มยำกุ้งไข่ข้นนุ่มๆ ที่โปะลงมาบนข้าวหอมมะลิร้อนๆ หอมๆ พร้อมราดด้วยน้ำต้มยำรสเด็ดเข้มข้น ที่ไม่จัดจ้านมาก บวกกับกุ้งตัวโตๆ เห็ดเยอะสะใจ สั่งเมนูนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

ช้าวไก่คั่วพริกเกลือไก่เนื้อแน่น คั่วกับเกลือ พริก และกระเทียมที่ทอดกรอบ มีรสเผ็ดนิดๆ ทานคู่กับข้าวหอมละนุ่มๆ ฟินเลยทีเดียว

 

 

มาม่าต้มยำทะเลน้ำเข้มข้นสีสันจัดจ้านที่ เผ็ดนิดๆ แต่อิ่มแน่นๆ เพราะเครื่องทะเลเยอะใส่เต็ม แน่นทั้งกุ้ง ปู หมึก ปูอัด เส้นมาม่าเหนียวนุ่มแซ่บถึงใจ

 

 

 

 

เมนูของหวานที่นี้เด่นไม่แพ้ของคาวกันเลยจ้ามากันที่เมนู “Mix fruit waffle” วาฟเฟิลกรอบ โปะด้วยวิปครีมหวานละมุน ตัดกับผลไม้ที่เปรี้ยวๆ สดชื่นมาก

 

 

 

 

เท่านี้ยังไม่พอร้านนี้ยังมีขนมหวาน และเครื่องดื่มอีกมากมายให้ได้เลยใครที่ชื่นชอบคาเฟ่สวยๆ อิ่มทั้งอาหาร และบรรยากาศพลาดไม่ได้เลยสามารถมากันได้ที่ My castle café

สอบถามเพิ่มเติม 065-539-4040

Line: @mycastlecafe (มี@ด้วยนะคะ)

Googlemap แผนที่ร้าน คลิกๆ https://goo.gl/maps/d9jQXPcSsHQ9jzg97