ข้าวหอมมะลิ 100% ข้าวที่ดีที่สุด

RU Blog

Have a Zeed ร้านอาหารไทย-อีสาน

Have a Zeed ร้านอาหารไทย-อีสาน ที่มีอยู่ 6 สาขาในกรุงเทพฯ ครั้งนี้อาร์ยูพามากันที่สาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของห้าง บรรยากาศการตกแต่งร้านออกแนวโมเดิร์นและสวยงาม บรรยากาศร้านดูโปร่งสบายน่านั่งมากๆ ส่วนเมนูอาหารของร้านจะเป็นอาหารไทย-อีสาน เมนูมีความหลากหลาย วันนี้จะมีเมนูอะไรบ้างนั้น เรามาตามดูกันเล้ยยยย

 

 

 


เริ่มกันที่เมนู “ต้มแซบกระดูกอ่อน” ของทางร้าน จะเป็นเอกลักษณ์ของน้ำต้มแซ่บที่ข้น ด้วยเครื่องเทศที่หลากหลาย ผ่านการคั่วให้หอม กระดูกอ่อนคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ต้มเคี่ยวจนได้ที่ เนื้อกระดูกเปื่อยกำลังดี หวาน ละมุนลิ้น แซ่บจนต้องบอกต่อ

 

 

 

 
 

 


ตามด้วย “คอหมูย่างจิ้มแจ่วกระทะร้อน” สันคอหมูเกรดพรีเมี่ยม หมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน เนื้อสันคอหมูย่าง เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น รสชาติอร่อยด้วยเครื่องเทศกำลังดี ราดด้วยน้ำจิ้มแจ่ว เปรี้ยวหวานกำลังดี เมนูนี้ขอบอกมาแล้วต้องสั่ง เชื่อเหอะพอได้ทานมีสั่งอีกจานแน่นอน

 

 

 

 

 

 
 

 


ต่อด้วยเมนู “ลาบหมูทอด” ลาบหมูทอดลูกโตๆ พร้อมผักเครื่องเคียงสดๆ กรอบนอก นุ่มใน รสชาติเปรี้ยว เค็ม อย่างลงตัว ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ

 

 

 

 

 

 

 


ปิดท้ายกันด้วยเมนู “ส้มตำมั่ว” อาหารของทานร้าน หลักๆก็จะเป็นประเภทอาหารอีสาน ในรูปแบบที่ทุกคนคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น ส้มตำปูปลาร้า โดยใช้น้ำปลาร้าสูตรพิเศษของทางร้าน รับประทานง่ายๆ คู่กับ ไก่ย่างหนังกรอบจิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว และข้าวเหนียวร้อน ๆ ฟินๆไปเลยจ้า สัมตำต้องการรสชาติแบบไหน ก็บอกทางร้านได้เลย ของพิมเป็นคนค่อนข้างทานเผ็ด เลยสั่งแบบพิเศษ ตำปูพริก 10 เม็ด ขอบอก อร่อยมากกก

 

 

 

 

 

 
 


ใครชอบอาหารซี๊ดๆ แซ่บๆ Have a Zeed มีหลากหลายเมนูให้เลือกซี๊ดดด ต้องลองสักครั้ง แล้วคุณจะติดใจ ร้าน Have a Zeed Central Plaza Grand พระราม 9 ชั้น 7
9/8, พระราม 9 ชอย 3, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, 10310, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (ชั้น 7 เซ็นทรัลแกรนด์พระรามเก้า)
200 ม. จาก MRT พระราม 9

เวลาเปิดร้าน
จันทร์ – ศุกร์ 10:30 - 20:30
เสาร์, อาทิตย์ 10:00 - 19:30
โทรศัพท์ 02-160-3475
สั่งไลน์แมนร้าน Have a ซี๊ดดด CentralPlaza Grand RAMA9, https://lin.ee/1aQlu1X

 

สาขาเพิ่มเติม
Terminal 21 อโศก ชั้น4
The Mercury Ville ชิดลม ชั้น2
All Season Place ตึก CRC ชั้น 2
CentralPlaza บางนา ชั้น 5
J Avenue ทองหล่อ ชั้น 1