ข้าวหอมมะลิ 100% ข้าวที่ดีที่สุด

RU Blog

Wok Station

ร้านอาหารแนว ASIAN STREET FOOD ที่ขอบอกเลยว่าเอาใจคนทานแบบสุดๆเพราะเราสามารถสั่งได้จัดเต็มทั้งรสชาติและวัตถุดิบเลือกให้ถูกปากได้เลยที่สำคัญทางร้านยังใส่ใจผู้บริโภคอย่างเราๆด้วยการใช้วัตถุดิบที่คัดมาด้วยคุณภาพชั้นดี ใช้ข้าวเพื่อสุขภาพและไม่ใส่ผงชูรสด้วยน้าา แต่รสชาติรับรองอร่อยถูกปากแน่นอน

 

 

 

 

เปิดมาด้วยเมนูแรกเลย ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน กับ ข้าวผัดวอคไก่ เมนูที่ขายดีที่สุด ซึ่งข้าวที่ทางร้านเลือกใช้ คือ ข้าวกข 43 (ข้าวดัชนีน้ำตาล ปานกลางค่อนข้างต่ำ) พอนำมาผัดกับไก่ชิ้นใหญ่ๆ และปรุงรสด้วยสูตรพิเศษเฉพาะจากทางร้านเป็นอะไรที่อร่อยลงตัวมากๆ เลยละจร้า

 

 

 

 

มาต่อกันที่ข้าวผัดอีกสักเมนูนั้นก็คือ ข้าวผัดผงกะหรี่หมู เคล็ดลับความอร่อยของเมนูนี้ อยู่ที่ความหอมของผงกะหรี่ ที่นำมาผัดคลุกเคล้ากับข้าว และเนื้อหมูเน้นๆ ชิ้นใหญ่ๆ เต็มคำเรียกได้ว่าฟินกันสุดๆ เลย

 

 

 

 

เมนูชวนหิวถัดมา เชื่อว่าหลายคนต้องเคยสั่งแน่ๆ กับ ข้าวกะเพรา แต่ความพิเศษสุดๆ ของร้านนี้อยู่ตรงที่เราสามารถสั่งเพิ่มวัตถุดิบได้ เลยกลายมาเป็นเมนูสุดอลังการอย่าง ข้าวราดกะเพรากุ้งล็อปเตอร์แคนาดาหมูสับ กุ้งล็อปเตอร์ที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี ใช้กุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่นๆ หวานๆ เข้ากันดีมากๆ เมนูนี้จัดว่าเด็ด ที่ทุกคนต้องลอง

 

 

 

 

ปิดท้ายด้วยเมนูสุดครีเอท กับ ข้าวราดหน้าเนื้อ แปลกใจละสิ๊ ที่ราดหน้าทานกับข้าว ไม่ใช่เส้นอย่างที่คุ้นเคย ก็บอกแล้วว่าร้านนี้เอาใจคนทาน ที่อยากจะทานอะไร แบบไหนจัดให้ได้หมด อย่างราดหน้าข้นๆ เหนียวหนึบก็ทานกับข้าวได้น๊ารู้ยัง? เด็ดไม่แพ้ทานกับเส้นเลยละจร้า เดี๋ยวจะหาว่าอาร์ยูไม่บอกนะ หรือใครที่อยากลองทานเมนูในสไตล์ Diy เมนูเฉพาะของตัวเอง อยากลองสร้างสรรค์เมนูให้ถูกปาก และถูกใจแบบนี้ก็มากันได้ที่ร้าน WOK STATION ซึ่งตอนนี้มีอยู่ทั้งหมด สาขา ได้แก่ สาขาสนามบินดอนเมือง สาขา อเวนิว เมเจอร์รัชโยธิน และสาขาสุขุมวิท101 (TRUE DIGITAL PARK) แวะไปลองครีเอทเมนูที่เป็นคุณได้เลยจร้า